GamePcCrack.Com

Free download PC games

Age of Mythology EX: Tale of the Dragon

11590 views

Age of Mythology Tale of the Dragon là bản mở rộng của Age of Mythology hay AoM, một game chiến thuật thời gian thực dựa trên cơ sở của thần thoại, được phát triển bởi hãng Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios.

Age of Mythology EX: Tale of the Dragon
Age of Mythology EX: Tale of the Dragon

Age of Mythology Tale of the Dragon bao gồm một nền văn minh mới, một chiến dịch điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói (tiếng Anh), bản đồ mới, và 12 vị thần mới được rút ra từ các vị thần của Trung Quốc!

age-of-mythology-ex-1

Đã 13 năm trôi qua. Đã 13 năm kể từ khi phát hành Age of Mythology trên PC, và 12 năm kể từ khi phát hành bản mở rộng của nó: The Titans. Nhưng đối với trò chơi tuyệt vời như Age of Mythology, những năm này chỉ đơn thuần là một con số. Đó là thời gian cho một gói mở rộng mới! Mặc dù có lẽ chúng ta không nên chờ đợi hơn một thập kỷ trước khi có thể tham gia vào các thách thức tiếp theo của Age of Mythology. Nhưng cuối cùng nó đã đến: Age of Mythology Tale of the Dragon

age-of-mythology-ex-2

Từng được phát triển bởi Ensemble Studios, Age of Mythology được phát hành lại vào năm 2014 với tên gọi Age of Mythology: Extended Edition (bao gồm trò chơi chính Age of Mythology, mở rộng đầu tiên của mình, The Titans, và extra Golden Gift campaign. Nó cũng đã có một số cải tiến về đồ họa so với phiên bản ban đầu, cùng với các tính năng bổ sung). Giờ đây, Age of Mythology Tale of the Dragon sẽ mang đến cho các bạn thêm một nền văn minh mới (Trung Quốc), một chiến dịch điều khiển hoàn toàn bằng giọng nói (tiếng Anh), bản đồ mới, và 12 vị thần mới được rút ra từ các vị thần của Trung Quốc! Săn rồng trong các vùng đất huyền bí xa xôi của Trung Quốc, chống lại ma quỷ hoặc có thể bạn thích chỉ huy quỷ? Hãy chiến đấu cho các vị thần và trục xuất kẻ thù của bạn đến mười tầng của địa ngục. Tất cả đang chờ các bạn.

age-of-mythology-ex-3

age-of-mythology-ex-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments