GamePcCrack.Com

Free download PC games

Homeworld Deserts of Kharak

5936 views

Homeworld Deserts of Kharak là game chiến lược thời gian thực được phát triển bởi Blackbird Interactive, được xuất bản bởi Gearbox Software.

Homeworld Deserts of Kharak
Homeworld Deserts of Kharak

Desert of Kharak sẽ đưa các bạn trở về bối cảnh xảy ra trước các sự kiện trong Homeworld và Homeworld 2. Lắp ráp hạm đội của bạn và dẫn họ tới chiến thắng trên những bãi cát dịch chuyển của Kharak trong trò chơi chiến lược hấp dẫn cho máy tính từ Blackbird Interactive.

homeworld-deserts-of-kharak-1

Hành tinh Kharak đang chết dần, nhưng sâu trong các bãi cát phía nam của Kharak, một sự bất thường đã được phát hiện. Có thể sự cứu rỗi của Kharak sẽ ở trong sa mạc? "The Coalition of the Northern kiithid" sẽ gửi một đoàn thám hiểm để điều tra tìm hiểu mặc dù vùng này nằm sâu bên trong vùng lãnh thổ do đối phương kiểm soát. Hãy tham gia cùng nhà khoa học Rachel S'jet khi cô dẫn đầu một đoàn thám hiểm qua một chiến dịch 13 nhiệm vụ để khám phá ra số phận của họ trong prequel này từ những người sáng tạo ban đầu của Homeworld và Homeworld 2.

homeworld-deserts-of-kharak-2

Tạo một phiên bản tiếp theo cho một game huyền thoại như Homeworld là một nhiệm vụ gần như bất khả thi. Thậm chí, khó khăn còn tăng lên nhiều hơn khi phải bắt đầu lại sau hơn một thập kỷ. Vì vậy, Homeworld Deserts of Kharakchắc chắn sẽ bị các game thủ và giới phân tích mổ xẻ đến nơi đến chốn. Và câu hỏi mà ta có thể nghe thấy nhiều nhất lúc này là "Liệu game nà có thể gọi là một Homeworld không nếu nó không diễn ra trong không gian?" Có lẽ chúng ta không nên quá khắt khe. Theo mình, đối với một trò chơi mà bắt đầu cuộc sống như là một người kế nhiệm tinh thần, Homeworld Deserts of Kharak đã làm tất cả những gì có thể để có được bản chất củaHomeworld.

homeworld-deserts-of-kharak-3

homeworld-deserts-of-kharak-4

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments