GamePcCrack.Com

Free download PC games

Alekhine's Gun

5926 views

Alekhine's Gun (Death to Spies 3) là game hành động stealth góc nhìn người thứ ba lấy bối cảnh thời Chiến tranh Lạnh.

Alekhine's Gun
Alekhine's Gun

Các bạn vào vai Agent Alekhine, một sát thủ có tay nghề cao của Nga làm việc cùng với các nhân viên CIA Mỹ trong một hoạt động bí mật không được thừa nhận bởi các quốc gia bạn phục vụ.

alekhines_gun_20163

Đó là thời điểm của Chiến tranh Lạnh, một thời kỳ bất ổn toàn cầu, một tình trạng bất ổn dân sự. Hoa Kỳ và Liên Xô đang ở giữa một cuộc Chiến tranh Lạnh nhưng lại đang rất nóng. Và căng thẳng hơn khi một sự kiện được gọi là "bế tắc hạt nhân" đang ngày càng tăng, với mỗi phút trôi qua, thảm họa lại gần hơn một chút. Số phận của Mỹ - và cả thế giới - nằm trong sự cân bằng quyền lực giữa hai cường quốc hạt nhân. Chào mùng bạn trở lại với Alekhine's Gun (Death to Spies 3) một game hành động, stealth, góc nhìn người thứ ba lấy bối cảnh thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Game là phần tiếp theo của Death to Spies Moment of Truth. Alekhine's Gun kể về một điệp viên KGB bí mật làm việc với CIA. Tương tự như seri Hitman, Alekhine's Gun có một cơ chế chơi mở, với nhiều cách khác nhau để hạ gục một mục tiêu.

alekhines_gun_20162

Alekhine's Gun diễn ra trong những năm 1960, ở giữa của cuộc Chiến tranh Lạnh. Khi căng thẳng giữa Nga và Mỹ đang ở mức cao nhất của mọi thời điểm. Game6789.net và các bạn chơi như Agent Alekhine, một sát thủ Liên Xô đang bí mật làm việc với CIA để làm sáng tỏ một âm mưu toàn cầu. Diễn ra tại các địa điểm khác nhau trên thế giới, trong đó có Cuba, Hoa Kỳ và Châu Âu, Alekhine phải sử dụng nhiều chiến thuật tàng hình để nhổ tận gốc sự thật và loại bỏ âm mưu quan trọng trước khi bế tắc hạt nhân trở thành cuộc chiến tranh hạt nhân. Trò chơi có 11 màn chơi thế giới mở với một mức độ cởi mở của tự do di chuyển và chơi như bạn muốn, vũ khí tiên tiến và nhiều nhiệm vụ đầy thử thách.

alekhines_gun_20161

alekhines_gun_20164

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments