GamePcCrack.Com

Free download PC games

Mordheim: City of the Damned

4636 views

Mordheim: City of the Damned giới thiệu đến người chơi lối chơi chiến thuật, đánh theo lượt khá hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển, chi huy một đội chiến binh 4 người, lần lượt tham gia chiến đấu với đối thủ.

Mordheim: City of the Damned
Mordheim: City of the Damned

Bối cảnh của Mordheim: City of the Damned dẫn dắt người chơi đến một thế giới giả tưởng, thần thoại tại Châu Âu thời Trung Cổ, nơi loài người cùng phải sống chung với các chủng tộc khác như Orc, Elf...Mordheim: City of the Damned giới thiệu đến người chơi lối chơi chiến thuật, đánh theo lượt khá hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển, chi huy một đội chiến binh 4 người, lần lượt tham gia chiến đấu với đối thủ.

mordheim-city-of-the-damned-1

Thay vì cho phép người chơi di chuyển theo các ô vuông, trong Mordheim: City of the Damned, các nhân vật có thể tự do di chuyển xung quanh bản đồ.Tất nhiên, việc di chuyển vẫn sẽ bị giới hạn, khi các nhân vật đều có phạm vi di chuyển nhất định. Ngoài ra, nếu nhân vật di chuyển càng xa, người chơi sẽ càng bị tốn điểm di chuyển và các nhân vật khác sẽ bị giảm đi khả năng di chuyển. Điều này giúp cho người chơi sẽ cần phải cân nhắc trong cách điều khiển các nhân vật của mình.

mordheim-city-of-the-damned-2

Bên cạnh đó, việc tấn công cũng sẽ tiêu tốn một lượng điểm riêng chứ nhân vật sẽ không thể tùy thích tấn công mục tiêu.Bản đồ trong Mordheim: City of the Damned được thiết kế tương đối rộng, và đặc biệt là có đi kèm các công trình, chướng ngại vật. Điều này giúp cho tính chiến thuật của game được đẩy lên cao hơn rất nhiều, khi họ không chỉ có thể nhờ cậy vào sức mạnh của các nhân vật, mà còn phải có được chiến thuật hợp lý trong từng bản đồ.

mordheim-city-of-the-damned-3

Lấy ví dụ như người chơi có thể lợi dụng vào việc cho cung thủ hay các nhân vật có khả năng đánh xa cố thủ ở các vị trí cao, tấn công mục tiêu ở phía dưới để tránh bị gây sát thương chẳng hạn. Tuy vậy, việc leo trẻo lại tiêu tốn nhiều điểm di chuyển hơn so với việc chạy bộ thông thường.Các nhân vật trong Mordheim: City of the Damned đều được thiết kế riêng biệt với đặc điểm sức mạnh khác nhau, được phân chia thành nhiều lớp nhân vật và chủng tộc.

mordheim-city-of-the-damned-4

 

Video

Requirements

System minimum

System recommended

Download

Tags

Offer

Comments